Chiều ngày 20/5/2024,  HĐND xã Tam Quang tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề) bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021- 2026.
    Tham dự kỳ họp, về phía huyện có ông Lô Thanh Nhất– Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy –Phó chủ tịch UBND huyện ; bà Lô Thị Hưng- Phó Trưởng ban dân tộc huyện, bà Trần Thị Giang- Đại biểu HĐND huyện (tổ đại biểu số 1); các ông (bà) trong Ban thường vụ Đảng ủy- TT HĐND- UBND- UB MTTQ xã và các vị đại biểu HĐND xã đã về tham dự đông đủ.
                                          Hình ảnh: Đại biểu tham dự kỳ họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề) nhiệm kỳ 2021-2026

Tại kỳ họp, HĐND xã Tam Quang đã thực hiện đầy đủ các quy trình để bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026, tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung đối chức danh chủ tịch HĐND xã Tam Quang nhiệm kỳ 2021-2026.
                                      Hình ảnh: Ông Lô Văn Tiến - Phó Chủ tịch HĐND xã thông qua các văn bản trình kỳ họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề)

Hình ảnh: Ông Hồ Xuân Tuyến- Trưởng ban pháp chế HĐND xã thông qua văn bản của cấp trên

Tại kỳ họp, Ông Lô Thanh Nhất, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm của HĐND xã Tam Quang trong lựa chọn và bầu chức danh Chủ tịch HĐND xã với sự thống nhất cao.

Hình ảnh: Ông Lô Thanh Nhất, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, thống nhất cao, các đại biểu HĐND xã đã tiến hành bỏ phiếu bầu ông Lô Quang Hợp, Phó Bí thư Đảng ủy giữ chức Chủ tịch HĐND xã Tam Quang, nhiệm kỳ 2021-2026. Kết quả ông Lô Quang Hợp đã trúng cử chức vụ Chủ tịch HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026 với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch HĐND xã Tam Quang ông Lô Quang Hợp cảm ơn các vị đại biểu HĐND xã đã tín nhiệm, giới thiệu và bầu bản thân giữ trọng trách Chủ tịch HĐND xã; hứa sẽ tiếp tục không ngừng học tập nâng cao trình độ, chủ động sâu sát với cơ sở, lắng nghe tâm tư nguyện vọng, ý kiến của người dân để đổi mới và hoàn thiện phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, cùng tập thể HĐND- UBND xã, xây dựng xã Tam Quang ngày càng phát triển bền vững, toàn diện.

Hình ảnh: Ông Lô Quang Hợp- Tân chủ tịch HĐND xã Tam Quang nhiệm kỳ 2021-2026 phát biểu nhận nhiệm vụ

Hình ảnh: Ông Lô Thanh Nhất, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đại biểu tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch HĐND xã Tam Quang.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ cùng sự đổi mới về phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của BTV Đảng ủy -TT HĐND- UBND xã hứa hẹn xã Tam Quang sẽ ngày càng phát triển bền vững, toàn diện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Người viết tin bài: Trần Thị Ngà -Công chức VP-TK xã