Chiều ngày 22/7/2024, Đảng ủy xã Tam Quang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Dự hội nghị có các đồng chí Lô Thanh Nhất, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã,, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, ban, ngành, đoàn thể cấp xã; Bí thư, Phó bí thư chi bộ trực thuộc.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Tại hội nghị, Đ/c Hồ Xuân Tuyến, Phó bí thư Đảng ủy đã báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Đ/c Hồ Xuân Tuyến, Phó bí thư Đảng ủy báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng 6 tháng cuối năm 2024.

Toàn cảnh Hội nghị

Đại biểu dự hội nghị xem phim tư liệu “ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng- nhà lãnh đạo kiên trung, trí tuệ và mẫu mực”

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá kết quả đạt được thời gian qua, nêu một số khó khăn, vướng mắc trong quá tình thực hiện nhiệm vụ và đề xuất một số biện pháp nhằm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong những tháng còn lại năm 2024.

Đ/c Lô Thanh Nhất, Ủy biên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị đ/c Lô Thanh Nhất, Ủy biên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024 của xã. Đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế cần tập trung khắc phục và triển khai một số nhiệm vụ trong những tháng còn lại năm 2024 đó là: Tiếp tục triển khai có hiệu quả Nghị quyết Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, chú trọng phát triển đảng viên, tăng cường công tác kiểm tra giám sát; đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Vi Thị Thải – Văn phòng Đảng ủy