Đảng ủy xã Tam Quang tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024

Sáng ngày 11/10/2024 Đảng ủy xã Tam Quang đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024

Tham Dự buổi Lễ: có đồng chí Lô Thanh Nhất, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, PCT UBND huyện, Đồng chí Kha Thị Hiền, Uỷ viên BCH Đảng bộ Huyện, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tam Quang. Đồng chí Lô Quang Hợp, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân; cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên BCH Đảng bộ xã khóa XXVII, nhiệm kỳ 2020-2025 và toàn thể cán bộ công chức, chuyên trách xã; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi bộ trực thuộc, các đồng chí được nhận huy hiệu đợt 02/9/2024.

Đ/c Lô Quang Hợp – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã khai mạc buổi lễ.

Đảng bộ xã Tam Quang có 18 chi bộ trực thuộc với tổng số 438 đảng viên. Trong đợt này, Đảng bộ xã Tam Quang có 04 đ/c được trao tặng Huy hiệu Đảng trong đó: có 02 đồng chí được tặng 50 năm tuổi đảng ( Lô Mạnh Hoài,Vy Xuân Hoàng) chi bộ bản Tùng Hương; có 01 đồng chí được tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng (Kha Tiến Dung) Chi bộ bảnTam Liên,  01 đồng chí được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng (Lô Văn Thành) Chi bộ bảnTam Bông .

Tại buổi lễ đồng chí Lô Thanh Nhất, Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện; Đồng chí Lô Quang Hợp, PBT Thường trực Đảng ủy; Đồng chí Kha Thị Hiền, Huyện ủy viên, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã gắn Huy hiệu cho 4 đồng chí

Đảng viên nhận huy hiệu 50,45,40 năm tuổi đảng

Đồng chí Kha Tiến Dung đại diện đảng viên nhận huy hiệu đảng phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ.

Đồng chí Lô Thanh Nhất, Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện phát biểu chỉ đạo

Toàn cảnh buổi lễ trao huy hiệu đảng

Tại buổi Lễ, đồng chí Lô Thanh Nhất, Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện đã trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên và phát biểu chúc mừng, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Đồng thời nhấn mạnh đây cũng là niềm vinh dự, tự hào chung của Đảng bộ và mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, không ngừng cống hiến cho sự phát triển của Đảng, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Vi Thị Thải

Văn phòng – Thống kê