image banner
TAM QUANG TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
Lượt xem: 58
Chiều ngày 19/10/2023 UBMTTQ xã Tam Quang đã tổ chức trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Thực hiện tháng cao điểm “ Vì người nghèo “ và tạo điều kiện và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập. Chiều ngày 19/10/2023 UBMTTQ xã Tam Quang đã tổ chức trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, tham gia buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn – Bí thư Đảng ủy xã và các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, đại diện lãnh đạo UBND xã và toàn thể BTT MTTQ xã Tam Quang.

Anh-tin-bai

UBMTTQ xã Tam Quang trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã

 

Tại buổi trao quà UBMTQ xã đã trao 18 suất quà trị giá mỗi suất quà 300.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Số tiền trao tặng cho các em học sinh khó khăn trên địa bàn xã được trích từ nguồn quỹ  “Vì người nghèo” của xã. Đây là hoạt động thường niên của quỹ nhằm động viên tinh thần, khuyến khích các em vươn lên trong cuộc sống.

 
Anh-tin-bai

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ trao quà cho các cháu

Hầu hết các em học sinh được nhận quà đều có hoàn cảnh khó khăn là con em của các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã nhưng đã biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập. Những món quà của quỹ sẽ tiếp sức cho các em đến trường, là niềm động viên để các em tiếp tục phấn đấu, nỗ lực gặt hái thật nhiều thành công hơn nữa trong học tập.

Anh-tin-bai
 

Bà: Vi Thị Ngọc – CTMTTQ xã phát biểu tại buổi trao quà

Phát biểu tại buổi trao quà ông Nguyễn Hoàng Sơn – Bí thư Đảng ủy xã đã nhấn mạnh. Giá trị vật chất của những món quà tuy không lớn nhưng là tình cảm và tấm lòng góp phần động viên tinh thần, tạo động lực để các em học sinh xã nhà phấn đấu học tập trở thành người có đức có tài sau khi trưởng thành góp phần công sức xây dựng quê hương Tam Quang ngày càng giàu đẹp.

Anh-tin-bai
 

Ông:Nguyễn Hoàng Sơn – Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại buổi trao quà

Trong thời gian tới, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã tiếp tục tuyên truyền mục đích, ý nghĩa của việc vận động xây dựng Quỹ và có nhiều hoạt động ý nghĩa để hỗ trợ hộ nghèo, hộ cận nghèo và các hộ gia đình có hoàn cảnh khóa khăn./.

Nguyễn Thị Anh Thơ
BẢN ĐỒ XÃ TAM QUANG - HUYỆN TƯƠNG DƯƠNG
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 24
  • Trong tuần: 412
  • Tất cả: 14937
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TAM QUANG
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Kha Thị Hiền - Chủ tịch UBND xã

Bà Trần Thị Ngà - Công chức VP-TK xã

Trụ sở: Xã Tam Quang- Huyện Tương Dương- Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 02383.879.159  - Email: tamquang@tuongduong.nghean.gov.vn