image banner
Xã Tam Quang tỏ chức hội nghị đối thoại lần thứ nhất năm 2023
Lượt xem: 70
Sáng ngày 16/5/2023, Xã Tam Quang tổ chức hội nghị đối thoại giữa cấp ủy, chính quyền xã với nhân dân
Sáng ngày 16/5/2023, Xã Tam Quang tổ chức hội nghị đối thoại giữa cấp ủy, chính quyền xã với nhân dân.Chủ trì hội nghị gồm các đồng chí: Đ/c Nguyễn Hoàng Sơn- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Kha Thị Hiền– Chủ tịch UBND xã, Đồng chí Vi Thị Ngọc - Chủ tịch UBMTTQ xã.
    Cùng dự có các Đ/c UVBCH Đảng bộ xã, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Hiệu trưởng các trường học, Trưởng trạm y tế, đại diện lãnh đạo Đồn Biên phòng Tam Quang, các Đ/c Bí thư, Trưởng bản, Trưởng ban công tác mặt trận, các tổ chức đoàn thể của 11 bản làng trên địa bàn xã.
    Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, các đại biểu và bà con nhân dân đã có nhiều lượt ý kiến đối thoại, chất vấn cấp ủy, chính quyền xã liên quan đến vấn đề: đất đai, các chế độ chính sách...
    Với tinh thần cầu thị, các đồng chí lãnh đạo chủ trì hội nghị, các cán bộ, công chức liên quan đã lắng nghe, trả lời cụ thể, thỏa đáng, giải quyết trực tiếp tối đa các ý kiến tại hội nghị; đối với những vấn đề còn vướng mắc chưa giải quyết được, các đồng chí lãnh đạo hứa sẽ tiếp thu và có văn bản gửi về các bản làng, nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, bật cập mà nhân dân đề cập ./.
 
UBND xã
BẢN ĐỒ XÃ TAM QUANG - HUYỆN TƯƠNG DƯƠNG
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 60
  • Trong tuần: 448
  • Tất cả: 14973
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TAM QUANG
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Kha Thị Hiền - Chủ tịch UBND xã

Bà Trần Thị Ngà - Công chức VP-TK xã

Trụ sở: Xã Tam Quang- Huyện Tương Dương- Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 02383.879.159  - Email: tamquang@tuongduong.nghean.gov.vn