image banner
Xã Tam Quang Tọa đàm kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Lượt xem: 11

Anh-tin-bai
    Chiều ngày 18/11/2023, xã Tam Quang đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã; các ban ngành, đoàn thể cấp xã; bí thư, trưởng bản; đại diện lãnh đạo Đồn Biền phòng Tam Quang và các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn; Hội Cựu giáo chức và toàn thể cán bộ, giáo viên các trường học của xã đã về dự buổi tọa đàm.

 

Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Anh-tin-bai

Lãnh đạo xã cùng các đại biểu tham dự buổi tọa đàm

 
Anh-tin-bai

Tiết mục văn nghệ chào mừng

     Diễn văn tại buổi tọa đàm đã khẳng định truyền thống tôn sư trọng đạo đã được hình thành, tiếp nối và phát huy trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc. Trong trái tim của mỗi người Việt Nam, người thầy luôn giữ một vị trí quan trọng và được cả xã hội kính trọng, yêu mến. 

    Trong quá trình xây dựng và phát triển xã Tam Quang, các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã nỗ lực không ngừng đóng góp công sức, trí tuệ và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục xã nhà. Trong giai đoạn thực hiện chủ trương đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đặc biệt là trong quá trình xây dựng xã nông thôn mới, toàn thể cán bộ, giáo viên trong xã đã nỗ lực không mệt mỏi trong sự nghiệp giảng dạy, góp phần đưa xã Tam Quang vươn lên vị trí là một trong những xã dẫn đầu các kỳ thi cấp tỉnh, cấp huyện.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu trong buổi tọa đàm

    Phát biểu chúc mừng nhân buổi kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cảm ơn và biểu dương các thầy cô giáo các trường học của xã; đồng thời khẳng định, cấp ủy, chính quyền xã luôn quan tâm cho công tác giáo dục nên đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trong thời gian qua và đề nghị Chi ủy, Ban giám hiệu các trường học tiếp tục triển khai hiệu quả các chính sách, đường lối của Đảng và Nhà nước, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên vững mạnh về mọi mặt, đáp ứng nhu cầu đổi mới toàn diện giáo dục; tiếp tục thực hiện tốt Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018; tiếp tục nỗ lực, khắc phục khó khăn, tạo bước đột phá mới, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và chất lượng mũi nhọn, phấn đấu vươn lên tốp đầu về giáo dục trên địa bàn toàn huyện trong năm học 2023 - 2024 và những năm tiếp theo. 

Anh-tin-bai

 Ban Thường vụ Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng các trường học

    Nhân dịp kỷ niệm 41 Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023, xin chúc các thầy giáo, cô giáo luôn có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực!

     Dưới đây là một số hình ảnh buổi tọa đàm:

Anh-tin-bai
      

 

 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

               Tin, ảnh: Hồ Xuân Tuyến – Đảng ủy xã Tam Quang 

BẢN ĐỒ XÃ TAM QUANG - HUYỆN TƯƠNG DƯƠNG
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 56
  • Trong tuần: 444
  • Tất cả: 14969
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TAM QUANG
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Kha Thị Hiền - Chủ tịch UBND xã

Bà Trần Thị Ngà - Công chức VP-TK xã

Trụ sở: Xã Tam Quang- Huyện Tương Dương- Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 02383.879.159  - Email: tamquang@tuongduong.nghean.gov.vn